Giỏ hàng

DƯỢC MỸ PHẨM DALTON MARINE COSMETICS – KHƠI NGUỒN CẢM HỨNG TỪ BIỂN


logo Dalton


Dalton Marine Cosmetics là dược mỹ phẩm hàng đầu tại Đức về giải pháp điều trị và chăm sóc da khác biệt với thành phần hoạt hóa từ BIỂN, được ưa chuộng và sử dụng ở hầu hết các spa chuyên nghiêp hơn 80 quốc gia trên thế giới.

Dòng thời gian của Dalton Marine Cosmetics

Câu chuyện thành công của Dalton Marine Cosmetics trong 40 năm lịch sử qua được bắt đầu từ 1976, khi bà Erika Bauer đã dựa vào kinh nghiệm và các hiệu quả làm đẹp từ tự nhiên, cùng nhiều nghiên cứu trên diện rộng để tạo nên chiết xuất Biển CELUMER – là chất dẫn xuất tạo nên một cuộc cách mạng mới trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, kết thúc thời kì mỹ phẩm chỉ được xem là một “cuộc dạo chơi” trên bề mặt da mà không thể đi sâu hơn vào các lớp da bên trong.


Từ năm 1984: Mỹ phẩm chuyên nghiệp

 Bà Erika Bauer tin rằng các sản phẩm có chất lượng cao cần được tư vấn bởi các chuyên viên thẩm mỹ đủ tiêu chuẩn, để đem đến các giải pháp chuyên nghiệp với hiệu quả tối ưu nhất. Vì vậy, bà bắt đầu chú trọng đến khái niệm chăm sóc da toàn diện tại các viện thẩm mỹ chuyên nghiệp.


Từ năm 1986: Ra đời dòng dược mỹ phẩm

Kết hợp am hiểu thành phần và kinh nghiệm ứng dụng hàng ngày, một khái niệm chăm sóc da hoàn toàn mới là "Dược mỹ phẩm“ đã xuất hiện vào giữa thập niên 80, được phát triển chuyên biệt dành cho các vấn đề da cần chăm sóc chuyên sâu.

 

Bắt đầu từ thời điểm này, sự quan tâm của công chúng đến thương hiệu mỹ phẩm chuyên nghiệp DALTON MARINE COSMETICS ngày càng lan rộng, và tạo nên hàng loạt cơn sóng ưa chuộng bởi hàng triệu khách hàng tại 36 quốc gia trên thế giới.

Năm 2012, bà Erika Bauer đã trao quyền điều hành cho ông Albrecht von Alvensleben. Đến năm 2016, ông đã thành công trong việc mở rộng thương hiệu Dalton lên đến 80 quốc gia, và tiềm năng phát triển vẫn không ngừng tiếp tục trong tương lai…Chiết xuất biển CELUMER  – Bí mật sắc đẹp đến từ BIỂN

Với chiết xuất Biển CELUMER , các dưỡng chất và thành phần dược điều trị có thể đi sâu vào đến tận lớp hạ bì của da (lớp cuối cùng của cấu trúc da), từ đó giúp da hấp thụ toàn bộ dưỡng chất và phát huy hiệu quả tối ưu khả năng điều trị của sản phẩm.

 

Celumer

Vì sao Chiết xuất biển Celumer có khả năng đưa các dưỡng chất đi sâu đến tận lớp bì của da? Đó là nhờ sự kết tinh sinh học của khoáng chất biển được chứng minh tương thích với cơ thể con người cùng 5 thành phần quý giá khác từ biển (Tảo biển, Sò, Hàu, Sinh vật phù du và trứng cá Tầm) giàu dinh dưỡng, cùng các vi lượng cần thiết cho sự tái sinh làn da và tăng cường hàng rào bảo vệ da trước các tác động của môi trường.

CELUMER

Như chúng ta đã biết, từ hàng triệu năm trước, con người sơ khai tiến hóa từ môi trường nước biển, vì vậy ngày nay vẫn còn sự tương đồng tuyệt vời giữa các thành phần khoáng chất biển với huyết tương và bạch huyết con người. Sự tương đồng này đã được khám phá vào đầu thế kỉ thứ 20 và tạo cơ sở triết lý cho các sản phẩm đến từ biển của Dalton Marine Cosmetics.

Vì khoáng chất biển có sự tương đồng với cơ thể con người nên hỗn hợp từ khoáng chất biển sẽ đặc biệt nhanh dễ hấp thu và dung nạp tốt qua làn da. Sự thẩm thấu vào tận sâu các lớp trong cùng của da được diễn ra một cách tự nhiên, chăm sóc và cung cấp cho da những dưỡng chất quan trọng và cần thiết nhất.

Nguyên tắc hoạt động của Chiết xuất biển Celumer bao gồm 4 giai đoạn

Tùy thuộc vào từng tính năng của sản phẩm, một trong các loại khoáng chất biển hoặc chiết xuất biển CELUMER sẽ được kết hợp và được bổ sung thêm một hoặc nhiều thành phần đặc biệt khác để tạo nên các dòng sản phẩm phù hợp cho từng nhu cầu của từng loại da. 

Đó là lý do vì sao các sản phẩm của Dalton ở các dòng khác biệt đều có thể kết hợp với nhau mà không có bất kì sự kích ứng hay phản ứng phụ khác.

Chiết xuất biển CELUMER đã trở thành một phương thức chữa lành kì diệu chống lại dấu hiệu thời gian. Hiệu quả đã được chứng minh bởi chuyên khoa da liễu và các cuộc nghiên cứu trên diện rộng.

Đa dạng về dòng sản phẩm chăm sóc và điều trị chuyên biệt

Dalton Marine Cosmetics phát triển đa dạng nhiều dòng sản phẩm, từ dòng chăm sóc cá nhân, dòng dược điều trị đến dòng chuyên nghiệp dành cho spa, trung tâm thẩm mỹ và thẩm mỹ viện.

Dòng chống lão hóa

 


 

Dòng dược mỹ phẩm


Dòng Universal 


 Hãy khám phá những giá trị từ biển đem đến cho làn da của bạn! Và bạn đừng quên, CPC SKIN CARE sẽ luôn đồng hành cùng bạn.

Dalton Marine Cosmetics – Khơi nguồn cảm hứng từ biển!